ตะกร้า
0
0.00 THB

Aboust us

เอส.ที. เฟอร์นิเจอร์

        เปิดทำการเมื่อ พ.ศ. 2541 เลขที่ตั้ง 118/66 ม.5 ใกล้ห้าแยกปากเกร็ดเราเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งขายส่งและขายปลีก โดยได้รับความไว้วางใจจากเฟอร์นิเจอร์แบรนด์มาตรฐานโดยเฉพาะ KONCEPT ซึ่งเราเป็นตัวแทนจำหน่ายขายส่งเจ้าแรกๆ ในประเทศไทยอีกทั้งยังเป็นตัวแทนแบรนด์ อื่นๆมากมาย เช่น  เบสบาย, ทรี, ลัคกี้, อินสไปรด์, อินโฮม, อิมเมจ ร็อคเวริ์ค, แม๊คไมเคิล ดันล๊อปพิโล่, สายทิพย์, ซีลรีย์, ซันกิ, เมทาไลน์,เซเว่นสาย เป็นต้น

       ด้วยประสบการณ์การบริการมากกว่า 15 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในการประกอบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าต่างๆ  เพื่อให้ได้รับสินค้าที่ท่านพึงพอใจในราคามาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมช่างของเรามีการอบรมกับทางบริษัทแม่ทุกปีทั้งนี้เพื่อจะได้สามารถให้บริการประกอบติดตั้งสินค้าใหม่ๆได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพเพื่อสินค้าของลูกค้าจะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกทั้งราคาสินค้ารายการต่างๆ  เป็นราคาสินค้ามาตรฐาน ไม่มีการตั้งราคาขายเกินความเป็นจริงรวมไปถึง การจัดส่งสินค้าที่ทางเราเน้นการบริการจัดส่งโดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสำคัญไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาและระยะทาง

       เนื่องจากสินค้าที่ทางเราจำหน่ายเป็นสินค้าแบรนด์มาตรฐานทำให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีการรับประกันจากทางบริษัทในกรณีที่สินค้ามีปัญหาท่านจะได้รับความสะดวกในการเคลมสินค้า  ภายใต้เงื่อนไขระยะเวลาการรับประกันสินค้าในรายการนั้น ๆ  ทั้งนี้ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกๆ ท่าน ในการให้บริการของเรา 

“เราเป็นมากกว่าร้านขายเฟอร์นิเจอร์”

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์